เหนื่อยมากค่าาา

3เดือน11ใัน ปกติเราเอาน้องนอนเป็นเวลาทุกวัน นอนไม่เกินทุ่มครึ่งน้องก็นอน พอ2-3วันมานี้น้องไม่นอมนอนเวลาเดิม นอน2ทุ่มบ้าง 2ทุ่มครึ่งบ้าง เพราะอะไรคะใครเป็นบ้าง #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดเล่นค่ะแม่

2y ago

น้องจะกลับมาปกติกี่เดือนคะ