อยากจะลองเปลี่ยนจุกควรเปลี่ยนไชร้ไหนดีคะ

น้อง3เดือน21วัน แม่อยากจะลองเปลี่ยนจุกไชร้Mดู แต่ก็กลัวน้องกินแล้วจะสำลักนม ตอนนี้แม่ใช่คอแคบอยากจะลองใช้คอกว้างแล้วเปลี่ยนจุกไปด้วย แม่ควรเปลี่ยนไชร้ไหนดีคะแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังกินได้ดีปกติไม่หงุดหงิดคุณแม่ลองใช่แบบเดิมก่อนก็ได้ค่ะ บ้านนี้พอน้องเริ่มเหมือนกินเหลือแต่หิวบ่อย แม่จึงเริ่มขยับไซส์ไปทีละนิดๆเอาจ้า

1y ago

บางทีน้องดูดแรง นมจะไหลออกข้างก็มีคะแม่

เปลี่ยนเป็นไซส์Mค่ะ บ้านนี้ใช้คอบแคบเหมือนกัน ลองใช้คอกว้างแล้วน้องไม่เอา (ถึงแม้จะใช้ใช้ไซส์เดิมแต่ก็ต้องเปลี่ยนจุกทุกๆ3เดือนนะคะแม่)

1y ago

น้องมีสำลักบ้างไหมคะ แม่ใช้จุกของอะไรคะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้น ไซส์ M ค่ะ 3 เดือน 19 วัน น้องดูดดี

1y ago

ใช่คะแม่ ใช้ขวดพีเจ้นที่มากับขวดน้องดูดแล้วล้นปาก เหมือนน้องยังติดนิสัยดูดแรงอยู่คะ