เปลี่ยนไซร์จุกนม🍼

น้อง3เดือนเเล้วควรเปลี่ยนจุกเลยไหมคะ เป็นไซร์m 3+#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก็คิดแบบนั้น ซื้อมาเตรียมไว้เพียบเลย สรุป น้องดูดไม่ทันค่ะ มันไหลเร็วมาก จนทุกวันนี้ 7 เดือนแล้วก็ยังใช้ไซส์ S อยู่เลยค่ะ (ล่าสุดทดสอบตอน 6 เดือนกว่าๆ น้องก็ยังดูดไม่ทันอยู่ค่ะ ไหลออกข้างปากเลย) แม่ลองซื้อมาสัก 1 อัน ทดสอบก่อนก็ได้ค่ะ เด็กแต่ละคนความสามารถในการดูดไม่เท่ากัน ลูกแม่อาจดูดสบายขึ้นก็ได้ค่ะ