การซื้อเสื้อผ้าหรือแพมเพิสลูก. ควรซื้อไซต์ไหนคะ

?0-3 M ?3-6 M ?6-9 M ?9-12 M ปล.กำลังหาซื้อของเตรียมคลอดค่ะ?

4 ตอบกลับ

แพมเพิส NB ค่ะ ได้ตั้งแต่ 2.5 - 5 กิโลค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่เกิดจนประมานเกือบๆ 3 เดือนค่ะ ทั้งนี้ระยะเวลาใช้งานของไซส์แพมเพิสขึ้นอยู่กับน้ำหนักเด็กค่ะ

5y ago

จากที่ใช้มาไซส์แรกเกิดควรเป็นแบบเทปค่ะแม่ เปลี่ยนง่าย ใส่ง่าย สะดวกค่ะ แบบกางเกงเหมาะกับทารก 2 เดือน + ค่ะแม่

ถ้า นน. ลูก 2000 ซื้อ 0-3 อาจมี NB ด้วยก็ดีคะ ถ้า 3000 อัพ 0-3 เน้น 3-6 เลยคะ น้องโตเร็ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

0-3m และ 3-6m อย่างละครึ่งค่ะ

บ้านนี้ซื้อ0-3 กับ3-6ค่ะแม่