น้ำหนักน้องในครรภ์

น้อง34+6 week หนัก2200 kg น้ำหนักน้อยเกินไปไหมคะ 😂

2 ตอบกลับ

ในแอปนี้ก็มีบอกนะคะ ว่าอายุครรภ์เท่าไร ลูกควรมีน้ำหนักเท่าไร

2y ago

การคำนวณน้ำหนักน้องในครรภ์อาจคาดเคลื่อนเล็กน้อยค่ะ เนื่องจากการวัดขนาดของลูกน้อยแต่ละคนโตไม่เท่ากัน เด็กบางคนตัวยาวสั้นไม่เท่ากัน

ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ค่ะ ต้องไม่ต่ำกว่า2000g และไม่เกิน2800g ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าคุณแม่ 😍