34 week เด็กๆนน.กี่กรัมแล้วคะแม่ๆ?

ของเราตอนนี้ 34 week แล้ว นน.น้องไป 2200 แล้วค่าาา 😅😅😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34w 2340กรัม จ้าา หมอบอกให้ลดแป้ง ไม่งั้นน้องจะตัวโตเกิน😅 แต่แม่ไม่กลัว ขอให้ลูกโตแข็งแรงไว้ก่อน เพราะเราไม่รู้ว่าน้องจะออกมาตอนไหน คลอดเองไม่ได้ก็แค่ผ่าค่ะ

2y ago

จิงที่สุดคะแม่ แต่หมอบอกว่า ทำหนักหนักดีนะ แต่ระวังน้ำตาลหน่อย 😅😅

บ้านนี้ซาวด์ตอน 34 w ก็2200เท่ากันเลยจ้า แต่คุณหมอให้กลับมากินเพิ่มบอกน้องตัวเล็ก ไม่รู้ว่าของคุณแม่หมอได้แจ้งเหมือนกันไหม บ้านนี้แอบเครียด😆

2y ago

,😍ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอน 34 week น้องน้ำหนัก 2400 ค่ะ หมอบอกตัวไม่ใหญ่ให้เราทานอาหารเน้นโปรตีน เนื้อสัตว์ พอ 36 week น้ำหนัก 2800 ค่ะ

บ้านนี้ 35w น้องหนักแค่ 2164 กรัมเองค่ะแม่ๆน้องตัวเล็กหมอบอกให้กินไข่กับดื่มนมเพิ่มโปรตีนค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็กินดีน่างาดำกล่องฟ้า สลับกับแอนมัมค่ะ น้ำหนักน้องเกินทุกรอบ 😅

33วีค1966เองคะแม่ท้องเล็กหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ เดี๋ยวน้องจะมาเร่งทำน้ำหนักช่วงสุดท้ายคะ

บ้านนี้พึ่งซาวมาวันนี้ 33+6 น้องน้ำหนัก 2422 หมอแอบบ่น 🤣🤣🤣แต่แม่น้ำหนักลดน่ะ ลดไป1โล

บ้านนี้ 34w ยัง 1987 กรัมยุเลย แม่ๆกินอะไรบำรุงน้องกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อย

2y ago

ขอบคุณนะคะจะลองทำตาม 🙏🏻💕

บ้านนี้ซาว์ดไปเมื่อวาน 34 6 น้องหนัก2,887 ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน😆😆

2y ago

น้องโตไวมากกกคุณแม่ เเข็งแรงมากๆเลย สงสัยตัวเล็กอยากออกมาแล้วคะ🥰🥰🥰

บ้านนี้35weekน้ำหนักน้อง2579กรัมค่ะ

2y ago

ยุในเกณดีมากเลยคะคุณแม่ ใกล้จะได้เจอน้องแล้ว 🥰🥰

บ้านนี้ 34w น้องน้ำหนัก 2,564 ค่ะ