น้ำหนักน้องต้องเท่าไหร่ค่ะถึงจะดีในช่วงอายุครรภ์4เดือน

น้ำหนักน้องในครรภ์ หนูตอนนี้4เดือน 2200 ถือว่าดีไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เยอะมากเลยนะคะ ปกติ 2200 6-7 เดือนละนะ

ไม่หน้าใช่นะคะ 220 รึป่าวคะ

2200 นี้คือ นน.จากใหนคะ

4mo ago

ไม่ใช่2200 แต่เป็น 220 g. ค่ะ

ไม่น่าจะ 2200 นะคะ