34+6น้ำหนักน้องควรเท่าไหร่ดี

ไปอัตซาวมาหมอบอกน้องน้ำหนัก2200กรัมแล้วแม่แอบคิดว่าอยากให้น้ำหนักน้องเริ่มมากกว่านี้แม่ๆว่ายังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้อง ปกติตามเกณฑ์ค่ะแม่ บำรุงเพิ่มสักหน่อยก็ดีค่ะ บ้านนี้ 35+3 น้ำหนักน้อง 3,000gค่ะ

12mo ago

บ้านนี้ลงลูกอย่างเดียวเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง น้ำหนักขึ้น5โล ลงลูกไปแล้ว3โล ไม่ค่อยกล้ากินอะไรมาก กลัวคลอดยากมากค่ะ