ช่วยด้วยค่ะ

น้อง2เดือน เพิ่งย้ายมาอยู่บ้านแฟน น้องหลับยากมากเลยค่ะ กล่อมให้นอนยากมาก กลางวันแทบไม่ได้นอนเลย ต้องเอาเข้าเต้าให้หลับตลอด น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ จะoverfeedingรึเปล่า แนะนำวิธีกล่อมน้องให้หลับง่ายๆทีคะแม่ๆ ??

ช่วยด้วยค่ะ
1 ตอบกลับ

โถลูก บ้านนี้เปิดโมสาร์ทช่วยกล่อมค่ะ