น้อง1เดือนเผลอกินน้ำ

น้องอายุ1เดือน ทวดหยิบขวดนมผิดดันหยิบขวดน้ำต้มสุกป้อนน้อง กินไป2ออนซ์ น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินไปแล้วน้ำต้มสุกไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่หลังจากนี้อย่าเผลอวางข้างกันนะคะเดี่ยวหยิบผิด😅

2y ago

ค่ะแม่จะจำเป็นบทเรียนเลยค่ะ เครียดมาก

ต้มสุขเเล้วถือว่าได้ค่ะ เเต่อย่าบ่อยนะเเม่ กลัวน้องท้องอืดค่ะ

2y ago

ค่ะแม่จำเป็นบทเรียนเลยค่ะ