อ้วกนมออกมาแล้วต้องป้อนเข้าไปใหม่มั้ยคะ

น้อง2เดือน overfeeding กินเยอะเกินไปแล้วอ้วกออกมาเยอะมาก เราต้องป้อนนมเข้าไปใหม่มั้ยคะ เห้นน้องทำท่าหานมตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้จุกหลอกดูนะคะ ถ้ากินล้นมากๆกลัวน้องจะสำลักนมค่ะ

ลองใช้จุกหลอกดูค่ะ คุณแม่