ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง

น้อง2เดือน 8วันหัวขึ้นแบบนี้ตอนอาบน้ำ มันจะพองพอแคะออกหนังหัวน้องจะแดงแล้วก็ขึ้นมาไหม่อีก แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง
32 ตอบกลับ

โกนผมออก แล้วสระผมธรรมดาค่ะ ผมสั้นๆดูแลความสะออดง่ายกว่า

เป็นตอมไขมันเสบ เปล่าคะ บ้านนี้น้องเป็นค่ะ แต่ไม่เยอะแบบนี้ค่ะ

ตอนแรกเป็นนิดหน่อย เราโกนผมตอน3เดือนแล้วไม่เป็นอีกเลยค่ะ

สมัยก่อนเห็นบ่อย แต่เดี๋ยวไม่ค่อยมี แม่พาน้องไปหาหมอนะคะ

น้องเป็นเยอะนะคะ โกนผมน้องออกให้สะอาดแล้วหาหมอดีกว่า

โกนผมน้องเลยค่ะจะได้จางลงแล้วพาไปปรึกษากับหมอค่ะ

โกนหัวน่าจะหายค่ะ แต่อย่าลืมไปปรึกษาหมอก่อนนะคะ

บ้านนี้อางน้ำสระผมให้ทุกวัน ขึ้นมานิดหน่อยค่ะ

เคยค่ะโกนผมให้น้องแล้วพาไปหาหมอให้ยามาทาค่ะ

หาหมอด่วนๆเลยค่ะ ไม่ค่อยเห็นเด็กเป็นกันนะคะ