กินนมผงของอะไรดีค่ะ ??

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง 8เดือน กินนมผงของอะไรดีค่ะ ??

11 ตอบกลับ

ต้องลองให้ถูกกับน้องเองค่ะ นมแพงก็ใช่ว่าดีกับลูกเรา นมถูกก็ใช่ว่าจะไม่ดี ส่วนลูกเรากินตราหมีค่ะ ตอนนี้9เดือนกินสูตร2ค่ะ เดินเก่ง คลานเก่ง บ่นก็เก่ง 😆😆😆

ให้ลูกทาน แล็คโตเย่น คะ ทานครั้งแรก ถ่ายปกติดี ตั้งแต่เดือนกว่า

แนะนำ Dupro ค่ะ พัฒนาการดี คลานเก่งมากกก จะ8เดือนแล้วค่าาา

โหวตดูโปรอีกเสียงค่ะ สารอาหารครบถ้วนและคุ้มค่าดีค่ะ

บ้านนี้ 9 เดือนกินดูโปรค่ะ ราคาโอเค น้ำหนักดี ถ่ายดี

ขอตามด้วยนะคะ กำลังหายี่ห้ออื่นเปลี่ยนอยู่พอดี

ต้องลองทดสอบเองค่ะว่าน้องถูกกับตัวไหน

เอนฟา สมาร์ทพลัสค่ะ