น้อง2เดือน8วันเเล้ว สามารถดูดจุกหลอกได้มั้ยคะ?

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ดูดกลางคืน เฉพาะตอนงอแงมากๆ ครั้งเดียวค่ะ แปปๆนางก็จะใช้ลิ้นดันออกมาเองเมื่อนางหลับ

บ้านนี้ให้ดูดตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนค่ะ แต่น้องดูดได้แค่ไม่กี่ครั้ง ก็ไม่เอาละ

ที่บ้านใช้ตั้งแต่ลูกไม่ถึงเดือนเลยค่ะ แต่หาซื้อที่เป็นไซส์แรกเกิดนะคะ

บ้านนี้น้องไม่ดูดเลยค่ะ เราว่าลองดูถ้าน้องชอบก็จะดูดเองนะ

น่ารักจัง ได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ให้ดูดค่ะ

บ้านนี้ให้ดูดค่ะ