ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง 8เดือน กินนมผงของอะไรดีค่ะ ??

6 ตอบกลับ

แนะนำ Dupro ค่ะ พัฒนาการดี คลานเก่งมากกก จะ8เดือนแล้วค่าาา

โหวตดูโปรอีกเสียงค่ะ สารอาหารครบถ้วนและคุ้มค่าดีค่ะ

ขอตามด้วยนะคะ กำลังหายี่ห้ออื่นเปลี่ยนอยู่พอดี

ตามด้วยนะคะ กำลังหายี่ห้ออื่นเปลี่ยนอยู่พอดี

บ้านนี้ให้กินนม แนน คะ ขับถ่ายดี

ตามด้วยคนจ้า