ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง

น้อง2เดือน 8วันหัวขึ้นแบบนี้ตอนอาบน้ำ มันจะพองพอแคะออกหนังหัวน้องจะแดงแล้วก็ขึ้นมาไหม่อีก แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง
32 ตอบกลับ

ทาน้ำมันมะกอกค่ะ ทิ้งไว้ 5-10 แล้วสระผมปกติ

โกนหัวเลยค่ะบ้านนี้ก็โกนถึงดีขึ้นค่ะ

โกนผมออก สระผมทุกวันเดี่ยวก็หายค่ะ

ใช้ออยชโลมหัวค่ะมันจะค่อยๆหลุดออก

โกนผมน้องก่อนค่ะจะได้รักษาง่ายค่ะ

หาหมอค่ะ ด่วนเลยเป็นเยอะมาก

เป็นเยอะเลย ไปหาหมอก่อนค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะกอก ค่ะ

แม่ได้โกนผมไฟไหมค่ะ

น้องเป็นเยอะจัง