สอบถามแม่ๆคะ

น้อง2เดือน12วันอึแบบนี้ปกติไหมคะน้องพึ่งอึแบบนี้มา3-4วันกินนมผงปกติถ่ายเละๆคะ

สอบถามแม่ๆคะ
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนนม เลยค่ะ บ้านนี้เเรกๆเริ่มเป็นเเบบนี้พอกินไปเรื่อยก็เริ่มเเข็งเลยค่ะ เปลี่ยนมากินดูเเลคสีทองตอนนี้ถ่ายปกตินิ่มดีค่ะ

แบบนี้เกือบจะแข็งรึเปล่าคะแม่ ลองเปลี่ยนนมผงให้น้องนะคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้าจะลองเปลี่ยนนมดูนะคะ