สีอุจจาระเด็ก

สอบถามแม่ๆคะ ลูกถ่ายมาเป็นสีเขียวมีกลิ่น ปกติมั้ยคะ ปล.น้อง4เดือน

4 ตอบกลับ

น้องได้รับธาตุเหล็กค่ะ อึเลยมีสีเขียว สงสัยอะไรดูในสมุดชมพูได้เลยงับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าเป็นที่ชนิดของนมผงค่ะแม่

กินนมแม่หรือนมผงคะ ให้กินอาหารเสริมหรือยัง

2y ago

ตอนนี้กินนมผงค่ะ ยังไม่ได้ให้ทานอะไรนอกจากนม

นมผง ปกติค่ะ