สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆคะ ก่อนหน้านี้แม่บ้านนี้กินยาคุมคะแต่หยุดกินมา2-3เดือน เดือนที่แล้วประจำเดือนมาน้อยมาก แต่เดือนนี้ยังไม่มา มีสิทธ์ท้องได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจนะค่ะ ตรวจตอนเช้าดีที่สุดค่ะ