ลูกร้องกลางคืนโดยไม่ทราบสาเหตุ

น้อง2เดือน12วัน นอนหลับแปบๆตื่น ตื่นมาก็ร้องหนักมากนานมากตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตี4-5มา3วันแล้ว (ตอนน้องได้1เดือนก็เป็นมา2สัปดาห์)เช็คก็ไม่มีไข้ ท้องไม่อืด อากาศก็เย็นสบาย สงสารลูกมากค่ะ ร้องจนกลั้น สะอื้นด้วย ตอนลูกคนแรกก็เป็นแต่ร้อง2-3ชม.ก็หายและเป็นไม่กี่วันเองค่ะ กลุ้มมากเลยสงสารลูกด้วยแฟนด้วยต้องช่วยกันอุ้มสลับตลอดคืน บ้านไหนเคยเป็นแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นตั้งแต่คลอดยัน 3 เดือนเลยค่ะ ทำอะไรไม่ได้นอกจากให้ทานนมให้อิ่ม อุ้มให้เรอ อย่าให้ท้องอืด เช็คไข้ตลอด ตามที่คุณแม่ทำนั้นแหละค่ะ แล้วพอน้อง 3 เดือนอาการเหล่านี้จะหายไปจะนอนได้ยาวขึ้นค่ะ