แม่ท้องมีใครปวดหัวบ้างมั๊ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง3เดือน มีอาการปวดหัวมากตอนช่วงบ่ายของทุกวันและจะปวดอยู่ประมาณ2-3ชม.ก็หายไปค่ะ เป็นมา5วันแล้ว พอถึงเวลาก็ปวดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากฮอลล์โมนนะคะคุณแม่ ผ่านช่วงนี้ไปได้เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

5y ago

วันนี้ปวดหัวเบาลงยังคะ☺️