น้อง 4 เดือน นอนหลับกลางคืนไม่นานรอบละ 2-4 ชม.

น้อง 4 เดือนละครับ แต่ยังนอนกลางคืนรอบละ 2-3 ชม. แล้วร้องตื่นมากินนม แบบนี้ผิดปกติมั้ยครับ ต้องปรับอะไรมั้ยครับ น้องกินนมแม่ (ขวด) นะครับ

1 ตอบกลับ

ช่วงกลางวันให้นอนเต็มที่ค่ะ เเต่หลัง 4 โมงเย็นแล้วห้ามให้ลูกนอนเเล้วเอาน้องเข้านอนอีกทีไม่เกิน 2ทุ่มนะคะให้กินอิ่มๆเลยค่ะเเล้วน้องจะนอนได้นานขึ้น ที่บ้านตอนนี้4เดือน4วันปรับเวลานอนเค้าจะหลับ1ทุ่มกว่าๆตื่น3ทุ่มกินนม อึ้ เรียบร้อยนอนยาวตื่นตี5เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับ ผมจะลองปรับตามดู