เวลาในการให้นม

น้อง1เดือน8วัน เรายังให้กินนมทุก2ชม. ต้องปรับเวลายังคะ บ้านอื่นเป็นยังไงคะ เราขอแนวทางการให้นมน้องทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้แรกๆทุก2ชม. ครั้งละ2-3ออนค่ะ พอเข้า1เดือนน้องเริ่มไม่อิ่มแม่ปรับเป็น4ออน น้องก็นอนนานขึ้นหน่อยเป็นทุก3ชม.ค่ะ

เราให้แบบนี้จนถึง 2 เดือนเลยค่ะ พอโตขึ้นก็ปรับระยะห่างออกไปอีกประมาณ 1-2 ชม. ค่ะ ดูพฤติกรรมการกินของลูกด้วยค่ะ