ถามแม่ๆ

น้อง1เดือน16วัน กลางวันนอนครั้งละ2-3ชม. แล้วตื่นมาเล่นแค่1ชม. แล้วนอนต่ออีก ปกติมั้ยคะ หรือน้องนอนเยอะไป

2 ตอบกลับ

ปกติของเด็กรุ่นนี้ค่ะ ยังไม่รู้กลางวันกลางคืน กลางสันจะนอนกลางคืนจะตื่น

ปกติค่ะบ้านนี้กลางวันหลับสนิทพอตกกลางคืนทำเอาส่ะอิแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้กว่าจะได้นอนกลางคืน ตี2-3 ตื่นอีกทีเที่ยง ทุกวันเลยค่ะ ดีหน่อยน้องนอนยาว เวลาหิวก็จะร้องแอะๆมากินนมค่ะ อยากจะปรับเวลานอนกลางวันใหม่ ให้นอนแปปๆพอ กลางคืนจะได้ไม่นอนดึก แต่จะปลุกให้ตื่นก็งอแง ลำบากคนโอ๋อีก😅