หน้ากับตาเหลือง

น้อง8วันให้กินนมทุก2-3ชม.กินแต่ละครั้งกินเนอะมากแค่น้อง หน้ากับตาเหลืองแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตาเหลืองหน้าเหลืองตัวก็เหลืองแต่ตรวจแล้วผลเลือดปกติ ตอนนี้น้องได้20กว่าวันตาเริ่มขาวแล้วค่ะ

พาหาหมอแม่ถ้าเหลืองมากอันตรายค่ะ