โดนบ่น

น้อง1เดือน28วันค่ะ น้องชอบกินแล้วก็นอน🤣🤣 แม่นี้โดนย่าบ่นตลอดเลยว่าให้แต่ลูกนอนไม่ยอมให้ลูกเล่นบ้าง ก็เด็กมันจะนอนอ่ะเนาะ แล้วเราควรทำไงดี😓😓🤔🤔🤔🤔🤔

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องก็จะนอนเดี๋ยวท่าโตหน่อย เล่นจนไม่ยอมนอนแม่ เจอมาแล้ว เหนื่อยมากค่ะ

4y ago

แม่ก็อยากให้นอน แต่ย่าเหมือนไม่ค่อยอยากให้นอนค่ะ ยิ่งลูกชอบนอนตอนหัวค่ำนิยิ่งบ่นใหญ่เลย

ปกติของวัยนี้นะคะ