น้อง10เดือน18วัน

ขอดูความน่ารักของร้องแต่ละบ้านหน่อยคะ กี่เดือนกันแล้วค่ะ😊 #น้องณิริน😊

น้อง10เดือน18วัน
2 ตอบกลับ

10เดือน9วัน ไม่ยอมคลาย ไม่เกาะยืน จะให้แม่อุ้มอย่างเดียวอิแม่หล่ะเพลีย #น้องไอเทม

4y ago

งื้อ น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ เดียวน้องก้อทำได้คะ สู้ๆน่ะ😊

9เดือน9วัน เดินได้แล้วครับ

4y ago

น้องพร้อมเดี๋ยวก็เดินจ้า