น้อง 1 เดือน 18 วัน ไม่ถ่าย

น้อง 1 เดือน 18 วัน ไม่ถ่ายมา 2 วันเเล้ว เเต่ตดทั้งวัน ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าให้นมแม่ก็ปกติครับ หลังให้นมเสร็จให้จับเรอทุกครั้งครับเพราะอากาศอาจเข้าไปได้ระหว่างดูดนม ถ้าน้องไม่เรอทางปากก็จะตดเป็นปกติ ไม่ต้องห่วงครับ^^

น้องกินนมแม่ไม่ถ่ายได้นานสุด7วันคร้แต่บ้านนี้กินนมเปรี้ยวก่อนนอนสองวันน้องถ่ายทีคร้

ถ้าน้องกินนมแม่ถือว่าไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้านมผงแนะนำหาหมอจะดีกว่าค่ะ

แม่ลองอ่านดูนะค่ะ

ปกติค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้แม่กังวล