นมแม่เริ่มไม่ไหลแล้วทำไงดี

น้อง1ขวบ3เดือนกว่าๆกินนมแม่อย้างเดียวพยายามให้กินนมอื่นก็ไม่ยอมกินได้แค่นิดหน่อยแม่เริ่มกลุ้มใจแล้วว่าจะทำไงดีข้าวก็กินยากขึ้นทุกวันใครมีวิตามินที่ทำให้น้องหิวแนะนำบ้างไหมหรือใครมีคำแนะนำอะไรดีๆช่วยบอกด้วยค่ะไม่รู้จะปรึกษาใครแล้ว ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

วิตามินเสริม มามารีน 1 ขวบสามารถทานนม UHT ได้แล้วค่ะ ส่วนอาหารติดตามในฟีเจอร์ สูตรอาหาร ค่ะ