น้อง 1 ขวบ 3 เดือนถ่ายยาก

แม่ๆๆค่ะ น้อง 1ขวบ 3 เดือน ถ่ายยาก 3-4 วัน ถ่ายที น้องกินนมแม่ผสมนมกล่องค่ะ มีวิธีไหนช่วยลูกได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมากินนมตราหมีดูคะ หรือไม่ก้ให้น้องกินพวกผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ

น่าจะเป็นอาหารด้วยนะคะ กินน้ำเปล่าเยอะๆ ผักผลไม้ โยเกิร์ตค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ อาหารควรกินเป็นแบบไหนได้บ้างอ่ะค่ะ แล้วโยเกิร์ตน้องต้องกินสูตรไหนค่ะ