หัดเดินช้าสุดอายุเท่าไหร่

น้อง1ขวบ20วันยังเดินไม่ได้เรยค่ะ😣

1 ตอบกลับ

1.4ขวบขึ้นค่ะ ถ้าน้องไม่ลุกเดินไม่มีก้าวบ้างเลย ควรหาหมอ เพราะ1.4คือพัฒนาการช้า ลูกบ้านนี้เดินตอน1.2ขวบค่ะแม่ ใจเย็นๆนะแม่ ฝึกน้องเดินค่ะจับมือ2ข้างพาเดิน ทุกวันตอนเย็นเดินเล่น เดี๋ยวน้องก็อยากเดินค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า