น้อง1ขวบกับ20วันยังไม่เดินเลยคะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ลูก1ขวบ20วันยังไม่เดินเลยคะเป็นกังวลมากรึว่าน้องอ้วน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

น้องนั่งเองได้ไหมคะ เกาะลุกยืนได้ไหม เล่นของเล่นกี่มือ

เดี่ยวเขาขยัน เขาก้อทำเองคะ พยายามกระตุ้นเขาบ่อยๆ

2w ago

เขายังไม่กล้า ต้องค่อยๆเป็น ค่อยๆไปคะ