น้อง1ขวบแล้ว

น้อง1ขวบ1เดือน ยังไม่พูดเลยค่ะ เดินก้เดิรแต่บนที่นอน ไม่กล้าเดินลงพื้น แม่เครียดมากค่ะ มีครว่าน้องพัฒนาการช้า

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองชวนน้องเดินดูคะ ก้าวเท้าไปพร้อมๆกันคะ ทำเท่าที่ทำได้ ฝึกวันละนิด ปล.บ้านนี้ขึ้นบันไดทุกวัน แม่เหนื่อยจับมาก นน.ลงมากมาย