น้อง10เดือนทานนมกล่องได้ยังคะ

น้อง10เดือน เข้าเต้าล้วนแม่อยากให้น้องเลิกเต้า แม่ๆให้ทานนมตัวไหนบ้างแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

นมผงก่อนค่ะแม่ นมกล่องuhtย่อยยากเหมาะสำหรับ1ปี+ค่ะ ต้องลองซื้อมากล่องเล็กๆทดลองกินก่อนค่ะถ้าน้องกินแล้วไม่อ้วก ไม่มีอาการท้องอืด ขับถ่ายดี ก็ค่อยซื้อกล่องใหญ่ค่ะ บ้านนี้ให้กินดูแลคค่ะ หาซื้อง่ายราคาไม่แรงค่ะ น้องขับถ่ายปกติค่ะ ลองดูค่ะแม่เด็กแต่ละคนระบบย่อยไม่เหมือนกันค่ะ

นมกล่องUHTต้อง1ขวบขึ้นไปค่ะ