น้อง10เดือน ไม่ยอมทานข้าว

น้อง10เดือนแล้ว กินข้าววันละ3มื้อ แต่น้องทานน้อยมาก แม่ๆมีวิธีรับมือกับน้องยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หากน้องไม่ค่อยทาน​ ทานน้อย​ ต้องค่อยเป็นค่อยไปค่ะ​ เดี๋ยว​จะค่อยๆดีขึ้นตามอายุนะคะ

3y ago

พอมีอะไรกระตุ้นให้น้องทานเยอะไหมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตามต่ะ