น้อง10เดือน

น้อง10เดือนแล้วคะแต่ยังไม่นั่งเลยคะแม่ๆควรพบคุณหมอมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินข้าวเก่งแต่กินนมน้อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองฝึกหรือยังค่ะ มีวิธีสอนในยูทูป ถ้ายังนั่งเองนั่งตรงไม่ได้ ควรพาไปพบหมอค่ะ ลูกเรานั่งตรงได้ตอน6เดือน ตอนนี้10เดือนตั้งไข่จะก้าวเดินแล้วค่ะ

ควรค่ะ