น้องไม่อึ

น้อง 2เดือน 21วัน กินนมแม่ล่้วนไม่อึมา8วันแล้ว เป็นอะไรมั้ยค่ะ ช่วยแนะนำวิธีทำให้น้องอึง่ายหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่อึนานขนาดนั้นเเนะนำให้พาไปหาคุณหมอค่ะ และคุณแม่ควรเพิ่มคุณภาพน้ำนมด้วยการทานผักเเละผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ ค่ะ