น้องไม่อึ

น้อง2เดือน22วันไม่อึมา4-5วันแล้ว แม่บ้านไกนมีวิธีแก้บ้างคะ น้องทานนมแม่อย่างเดียว

6 ตอบกลับ

คั้นน้ำส้มคั้นเอาส้มแท้นะคะหลังให้นมแม่ให้กินประมาณครึ่งออนจ้าน้องจะถ่ายคล่องแล้วผิวน้องจะสวยมากจ้า ไปหาหมอก้จะได้คำแนะนำแบบนี้เหมือนกันจ้า ....ปล.เน้นส้มน้ำตาลทานง่าย

ิเป็นปกตินะค่ะเห็นแม่ๆท่านอื่นบอก ถ้าไม่สบายใจรองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ทานนมแม่ปกติค่ะ จะอึ้มากน้อยก็ปกติ ยกเว้นจะมีมูก เลือด ฟอง นะคะ

บ้านนี้ก้อเปนคะเเม่ต้องทานของเปรี้ยวๆผักเยอะๆน่ะคะ

ปกติค่ะ ลองทามหาหิงคุ์ กินขิงเยอะๆค่ะ

แม่ทานขิงเยอะๆค่ะแล้วใหลูกดูดนม