สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องไม่อึ 2 วันแล้ว

น้องไม่อึ 2 วันแล้ว ทานนมผงค่ะ ตดเยอะและเหม็นมากตอนนอนหงายจะตดแล้วก็ร้องงอแง้ค่ะ เคยเป็นแบบนี้แล้วรอบนึง พออึจะอึเยอะมากๆแต่ไม่แข็งนะคะ เหลวๆ ทานได้ปกติท้องไม่แข็งค่ะ ปกติไหมหรือต้องทำยังไงให้น้องอึคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนนมดูมั้ยค่ะ น้องอาจจะไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี้ค่ะ น้องทานนมแล้วอุ้มน้องให้เลอด้วยนะคะช่วยระบายลมในท้องน้องค่ะ ถ้าอึน้องเหลวแบบเหนียวคืออึแข็งสำหรับน้องแล้วค่ะ

1y ago

ค่ะคุณแม่ 🥰