น้องไม่อึ /ไม่ถ่าย

น้องไม่อึ มา2-3วันแล้ว มีผักรึผลไม้อะไร ช่วยในการขับถ่ายมั้ย

น้องไม่อึ /ไม่ถ่าย
8 ตอบกลับ

ฟักทองตำลึง ผักใบเขียว ช่วยได้ค่ะ เอาไปผสมใส่ในซีรีแล็คโจ๊ก เพื่อเพิ่มรสชาติ และสารอาหาร ให้น้องทาน ได้ทั้งวิตามิน เกลือแร่ ธาตุเหล็ก โอเมก้า ไม่มีผงชูรส และไม่มีน้ำตาลด้วยค่ะ

ผักตำลึงช่วยในการขับถ่ายได้ดีเลยค่ะบ้านนี้เวลาทำโจ๊กซีรีแล็คก็จะต้มน้ำตำลึงใส่ผักตำลึงลงไงโจ๊กให้น้องบ้างน้องขับถ่ายดีมากค่ะ

แนะนำเป็นฟักทองกับกล้วยค่ะเกือบทุกมื้อเลยเวลาทำ โจ๊กซีรีแล็คก็จะใส่ฟักทองบดให้ลูกด้วยเพราะว่าช่วยในการขับถ่ายดีมากๆค่ะ

ฝักทอง อาโวคาโด กล้วย ลองดูจ้าน่าจะข่วยได้นะปกติผสมแบบนี้ในซีรีแล็คให้ลูกก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายค่ะลองดูน้า

มะละกอค่ะ ปกติมื้อหลักก็จะป้อนซีรีแล็คเสร็จแล้วตามด้วยมะละกอของหวานไม่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายเลยค่ะ

ฟักทอง มะละกอ ตำลึง

infolife fiber ค่ะลองหาดู

น้องกี่ขวบคะ