น้อง 2 เดือน ตาไม่เท่ากันเป็นบางครั้ง ชอบหยีตาข้างซ้าย เวลาดูดนมตาขวากระตุกตามจังหวะดูดนมตาซ้ายไม่กระดิก เป็นอะไรมั้ยค่ะ

Post image
2 ตอบกลับ

คิดว่าปกตินะคะ ถ้าน้องไม่ได้ทำบ่อย รอดูอีกซักอายุ3-4 เดือนถ้าไม่ดีขึ้นไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

ไม่เป็นไรคะ ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ