นอนไม่สนิท

น้อง 1m11dค่ะ นอนบิดตัวและมีเสียงเป็นระยะๆ นอนไม่สนิท ปล.กินนมเสร็จเอาเรอแล้วทุกครั้งเรอบ้างไม่เรอบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะรวรทำยังไง ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้ มหาหิง ทาท้องดูรึยังคะแม่

5y ago

ทาแล้วค่ะ ไม่รุ้ว่าเปนอะไรค่ะแมา

น่าจะไม่สบายท้องนะคะ. ถ้าบิดตัว

5y ago

เรอแล้ว ตดแล้ว สงสัยไม่สบายท้อง ขอบคุณนะค่ะ