จริงหรอ?

ลูกที่บ้านนอนที ไม่ถึง 30 นาที นอนไม่สนิท ตื่นที 3-4 ชั่วโมงกว่าเอาลงนอนได้ ปกติของเด็ก 26 วันจริงหรอคะ?

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ตอน 1 เดือนนี่หนักเลยค่ะ ตั้งแต่ 8:00 จน 2 ทุ่ม นอนรวมๆแล้วไม่ถึง 1.5 ชั่วโมง 😂😂