นอนไม่สนิท

ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าสู่สัปดาห์ที่​ 5​ สังเกตว่าช่วงตั้งครรภ์ที่ผ่านมานอนหลับไม่สนิทเลยค่ะ​ คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการนอนไม่หลับบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ อาจจะเกี่ยวกับฮอร์โมนที่กำลังเปลี่ยนแปลงค่ะ ..บ้านนี้สวดมนต์เอาค่ะ🤣 หรือไม่ก็เปิดธรรมมะหลวงพ่อจรัญเลยค่ะ แม่ฟังด้วยลูกฟังด้วย หลับเพลินเลยค่ะ สู้ๆนะคะ♥️ คุณแม่ห้ามเครียดนะคะ