นอนไม่สนิท

ลูกวัย 9 เดือน ทานนมเเม่+อาหารเสริมตามวัย กลางคืนเวลานอนจะมีอาการชอบพลิกไปพลิกมา กระสับกระสายเป็นพักๆ เเต่ตายังหลับอยู่ มีใครเป็นบ้างคะ เเละมีวิธีเเก้ยังไง

4 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นมาตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ขยับตัว พลิกไปพลิกมา แต่ไม่ลืมตาไม่ตื่น เอานมให้กินก็หลับต่อ จนตอนนี้ไกล้เจ็ดเดือนก็ยังเป็นค่ะ แต่ก็ดีกว่าลุกขึ้นมาเล่นนะคะ😁😁

6y ago

5555 ดีกว่าไม่ตื่นมาเล่นจริงๆคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะลูกวัย8เดือน เวลานอนกลางคืนชอบพลิก ไปพลิกมา และงอแงแต่เขาก็หลับไปเองค่ะ

6y ago

บ้านนี้กินนมจากเต้า พอดุ๊กดิ๊กก็เอานมให้กินหลับต่อคะ สักพักก็เป็น 5555 เเต่ไม่ตื่นมาเล่นก็โอเเล้วเนาะเเม่เนาะ

ที่บ้านก็เป็นค่ะ ทำไรไม่ได้ค่ะ เค้าหลับต่อเองจ้า

6y ago

บางทีก็ งง 5555 เเต่ก็ดีกว่าตื่นมาเล่น