เปลื่ยนนมผงควรทำไง

เปลื่ยนนมผงควรเปลื่ยนเลยหรือให้กินสลับกับตัวเก่าค่ะ พอดีตอนนี้ตัวเก่าหมดเเล้วก็ให้กินตัวใหม่เลยค่ะ เเต่วันเเรกก็ร้องงอแงเหมือนท้องอืดไม่ถ่ายเลย เหมือนพยายามเบ่งเเต่ไม่ออก พอออกก็เป็นก้อนเหนียวๆ เเข็งปน เหลวปน วันที่2ไม่ถ่ายเลยร้องงอแง นอนไม่สนิท ควรทำยังไงดีค่ะ #นมแม่ให้กินบ้างเพราะนำ้นมมาไม่ทันลูกกินคะ

1 ตอบกลับ

แสดงว่าน้องไม่ถูกกับนมที่เปลี่ยนใหม่ค่ะ ต้องเปลี่ยนกลับไปกินตัวเก่าดีกว่าค่ะ

5mo ago

เปลื่ยนกลับไปกินตัวเก่าก็ท้องผุเหมือนกันกับตัวใหม่เลยค่ะ