ท้องแรก

นี้คือน้ำหนักลูกหรืออะไรค้ะ ที่ขีดเส้นไว้ค้ะ ตรวจเมื่อตั่งครรภ์ได้13. w 78.g. น้ำหนักใช่ไม่ค้ะ ไม่รู้ค้ะ น้ำหนักปกติหรือเกินเกณฑ์ค้ะ ถ้าเกินเกณฑ์ลุกจะเป้นไงบ้างค้ะกลัว

ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ตามที่เเม่เขียน 78g. น้ำหนักน้องคะ *รูปไม่ค่อยชัดเลย