😁😁 ไกล้แล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ สงสารคุณแม่ๆไกล้คลอดมาก ถ้าเป็นตัวเองคงอึดอัดมาก

บ้านนี้89ไปเลยจ้า ขึ้นมา14โล 39wแล้ว คิดว่าท้องจะไม่ลาย ที่ไหนได้ไม่เหลือจ้า😂

5y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ลายค่ะ เเต่ก็กลัวยุเหมือนกัน

ใหญ่​เหมือนกัน​ค่ะ เดี๋ยว​ก็​ออกมานะคะ🥰

ซาวแล้ว หมอบอกม่ะค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไร

5y ago

หมอนัดซาวอีกที24กุมภาค่ะ

ทีมเมษารอลุ้นเหมือนกัน

37+6 จ้าแม่ ขึ้นมา 15 โล

ใกล้แล้วแม่ๆๆ

นน.น้องดีมั้ยคะ