อยากถามแม่ๆ

ท้องได้ 13 W แต่ท้องยังไม่ออกเหมือนไม่ได้ท้องเลย อยากถามว่าท้องจะออกตอนกี่เดือน #ท้องแรก

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออก 7 เดือนจ้ะมาออกสุด 8-9 เดือน ก่อนหน้านี้ไม่มีคนดูออกเลยว่าท้องเพราะบ้านนี้แม่ทำงาน 7-11 ทำงานหนักยกของหนัก ทำทุกอย่างเหมือนไม่ท้อง ท้องก็ไม่ออกถ้าไม่บอกลูกค้าคือไม่รู้ (แม่ว่าท้องเล็กก็ดีนะคะขยับตัวง่ายทำอะไรง่ายดีกว่าท้องใหญ่ขยับตัวยากค่ะ อีกอย่างเราได้มีเวลาแต่งตัวสวยๆได้อยู่)

ท้องแรกกว่าคนจะรู้ว่าท้องก็ เข้าเดือนที่7 นู้นค่ะ บางคนท้องใหญ่ลูกออกมาตัวนิดเดียว บางคนท้องเล็กลูกออกมา3โลกว่า เพราะฉะนั้นถ้าคุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ

แต่ละคนจะไม่เหมือนกันทางด้านร่างกายอย่ากังวลค่ะทานอาหารมีประโยชน์พักผ่อนให้เพียงพออย่าเครียดก็พอค่ะ(คุณแม่ลูก4) ^_^

บ้านนี้7เดือนยังเหมือนคนอ้วนอยุ่เลยค่ะ ท้องเล้กแต่น้ำหนักน้องปกติ ไม่ต้องกังวลค่ะ

ไม่ออกเท่าไหร่ เราก้อพึ่ง14สัปดาห์วันนี้ ดูหน้าฟิตส่วนตัวเราเลยจ้าอัพเดพตลอด

4-5เดือนค่ะบ้านนี้ ท้องสองแล้วก็เหมือนท้องแรก บางคนมีหน้าท้องน่าจะออกเร็วค่ะ

ท้องเเรกบ้านนี้ออก4เดือนจ่ะท้องสูง แต่ท้องสองออกตอน3เดือนท้องนี้ต่ำจ่ะ

ลูกเท่าลูกมะนาวอยู่เลยคะไม่ต้องรีบ อีก 2-3เดือนก็จะเริ้มออกคะ

5#6เดือนคะ ออกแต่ไม่มาก มาออกใหญ่ลยช่วง7เดือนขึ้นไปคะ

บ้านนี้ออก4 เดือนกว่าๆ จะเข้า 5 เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ