ท้องใหญ่ๆ 13 w

พึ่งท้องแรกค่ะ ได้ 13 w เอง ท้องใหญ่ไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนท้องมหญ่แบบนี้บ้างคะ 🥰🥰 #ท้องแรก

ท้องใหญ่ๆ 13 w
28 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

อยู่ที่นำ้หนักของแม่ค่ะ ปกติ13วีคจะใหญ่แต่ไม่ขนาดนี้ ของเราก็ใหญ่ค่ะ เพราะเราอ้วนที่พุงแต่ไม่นขนาดนี้นะคะ😅

ใหญ่นะคะ ของเราท้องขนาดนี้คือ6เดือนอะค่ะ แต่ต้องดูว่าที่ใหญ่เพราะน้ำหนักน้องหรือเอวเราหนาค่ะ

ต้องดูว่านน.ลูกตามเกณฆ์ไหม ไม่เกี่ยวว่าท้องเล็กท้องใหญ่ บางคนที่ท้องใหญ่นน.ลงแม่คนเดียวก็มี

สำหรับเราว่าใหญ่น้า ตอนนี้เรา 14 วีค เหมือนยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงของหน้าท้องเลย หมอบอกปกติ

ของเรา 14w3d ท้องไม่ออกเลย แถมที่เห็นท้องออกนั้นไขมันทั้งนั้นด้วยคะ พุงหลังคลอดไม่หาย

แม่บ้านนี้ตอนไม่ท้องก็เหมือนท้อง พอท้องเท่านั้นใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ 555+

ใหญ่มากๆๆค่ะบ้านนี้14wยังเล็กยุเลยค่ะน้องคงกินเก่งค่ะคุณแม่

ตอนนี้เรา 22w ยังไม่เท่าในรูปเลยค่ะ แต่น้ำหนักเด็กปกติค่า

13 w ท้องแรกเหมือนกันคะท้องใหญ่มากคนอื่นคิดว่า5-6 เดือนคะ😊